“ชนาธิป”ไม่หวั่นหลุดทัพคอนซาโดเล่-ลั่นพร้อมสู้ให้ถึงที่สุด SBOBET

ชนาธิป สรงกระสินธ์ เดินทางถึงไทย พักผ่อน 1 เดือน ก่อนกลับไปร่วมซ้อมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในการปรีซีซั่นเตรียมทีมก่อนเปิดฤดูกาล 2018 เจ้าตัวเผยไม่หวั่นเรื่องตำแหน่งตัวจริงแม้ทีมมีการเปลี่ยนกุนซือใหม่ ขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด SBOBET

โดย ชนาธิป ถือว่าประสบความสำเร็จไม่น้อยในการค้าแข้งกับสโมสร คอนซาโดเล่ หลังพาทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยพาต้นสังกัดอยู่รอดต่อไปในศึกเจลีก 1 ในฤดูกาลหน้า พร้อมพาทีมเก็บแต้มมากที่สุดบนเวทีสูงสุดแดนอาทิตย์อุทัย ในรอบ 19 ปีและรั้งอันดับ 11 ของตาราง

ล่าสุด ชนาธิป ที่เดินทางกลับมาถึงประเทศไทย เพื่อพักผ่อนในช่วงปิดฤดูกาลได้เปิดใจว่า ส่วนตัวแล้วรู้สึกดีใจที่ได้เล่นและพอใจในระดับหนึ่ง สำหรับทีมถือว่าประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีในการพาทีมรอดตกชั้นได้สำเร็จ ตอนนี้กลับมาไทยเหมือนได้กลับมาพักผ่อน SBOBET

“ในฤดูกาลหน้าจะได้ปรีซีซั่นกับเพื่อนร่วมทีมและได้เรียนรู้ระบบเต็มๆกับโค้ชคนใหม่ ซึ่งเราเองยังไม่รู้ว่าจะมีแนวทางไปไหนทิศทางไหนก็คงต้องเรียนรู้ไปกับเพื่อนร่วมทีม ส่วนในเรื่องของตำแหน่งตัวจริงผมเองไม่ได้กดดันอะไร ผมว่ามันเป็นวีถีฟุตบอลเพราะนักฟุตบอลไม่ได้อยู่ทีมนี้ทีมเดียว โค้ชก็ไม่ได้อยู่ทีมนี้ทีมเดียว ผมว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้หมด คือเราต้องมีหน้าที่ซ้อมของเรา ก็ต้องซ้อมให้ดีถึงจะได้ลง” ดาวเตะทีมชาติไทยกล่าวSBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *