ดราม่าหงส์,ไก่ที่ไม่น่าเกิด SBOBET

ดราม่า ซ้อน ดราม่า ของ ดราม่า ก็ว่าได้สำหรับเกมที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เปิดรัง แอนฟิลด์ เสมอกับ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮอต สเปอร์ ไปแบบสุดมันส์ 2-2 SBOBET

 

จังหวะดราม่าในเกมนี้คือสองจุดโทษของสเปอร์ส ลูกแรก ถามว่าให้ได้ไหม คำตอบคือ 50-50 ถ้ามองในมุมแฟนบอล เคนอยู่ในตำแหน่งล้ำหน้าชัดเจน ควรยกธงตั้งแต่ตอนนั้น แต่ไลน์แมนก็อ้างได้ว่า บอลโดนลอฟเรนก่อน ทำให้กลายเป็นลูกที่เล่นได้ ไม่ล้ำหน้า ส่วนจุดโทษลูกที่ 2 แม้ภาพช้าจะแทบไม่โดน แต่ก็มีการสัมผัสกันเกิดขึ้น ถึงจะเบามากก็เถอะ ตอนแรกกรรมการจอน มอสส์จะไม่ให้จุดโทษ แต่เมื่อไลน์แมนสะบัดธงยืนยันหนักแน่นว่าเป็นจุดโทษ ผู้ตัดสินก็ค้านไม่ได้เช่นกัน

 

สุดท้ายแล้วเรารู้สึกได้ว่า การตัดสินมันยังมีปัญหาเรื่อยๆ ดังนั้นเทคโนโลยี VAR  จึงมีความสำคัญ การดูภาพจากวีดีโอ มันอาจทำให้เกมช้า มีการหยุดเกมเกิดขึ้นบ่อยๆ แต่สิ่งที่จะได้มาคือความยุติธรรม คำถามคือ ความสนุกแต่มีข้อผิดพลาด กับ เกมหยุดชะงักแต่ถูกต้องแฟร์ร้อยเปอร์เซ็นต์ คนดูจะชอบแบบไหนมากกว่า?

 

สรุปคือลิเวอร์พูลควรเป็นฝ่ายชนะในเกมนี้ ถ้าไม่โดนจุดโทษลูกสุดท้าย เกมคงจบไปแล้ว แต่แน่นอน พวกเขาต้องโทษตัวเองด้วย ที่แค่ 3 นาทีสุดท้าย ไม่สามารถยันคู่แข่งได้อยู่ เกมนี้ คล็อปป์เปลี่ยนตัว ได้น่าผิดหวัง จอร์แดน เฮนเดอร์สันครึ่งแรกเด่นมาก ครึ่งหลังก็ยังมีบทบาท โดนถอดแล้วเอาไวจ์นัลดุมลงแทน เช่นเดียวกับซาดิโอ มาเน่ ที่ยังวูบวาบอยู่ แต่แค่ 65 นาที ก็โดนถอด แล้วเอาอ็อกซ์ลงมายืนตำแหน่งปีกซ้าย ซึ่งสร้างประโยชน์อะไรไม่ได้เลย SBOBET

 

รงกันข้าม ไปดูกึ๋นของโปเช็ตติโน่ ทันทีที่เห็น คล็อปป์ ถอดเจมส์ มิลเนอร์ออก แล้วส่งโจเอล มาติปลง เขารู้แล้วว่า กองกลางหงส์จะเหลือแค่ 2 คือ ชาน กับ ไวจ์นัลดุม ดังนั้น เขาจึงส่งมิดฟิลด์ตัวยิงไกล วิคเตอร์ วานยาม่าลงมา เพราะแน่นอน การที่ 3 เซ็นเตอร์แบ็กถอยรับลึก แถมมีกองกลางเหลือแค่ 2 จะมีพื้นที่ว่างให้ได้ซัดแน่ และ 1 นาทีหลังจากเปลี่ยนตัว เปรี้ยงเดียว ตีเสมอ 1-1

 

ประตู 2 ลูกที่ลิเวอร์พูลได้ ไม่ได้เกิดจากการเข้าทำเลย แต่มันเกิดจาก ความผิดพลาดของเอริค ดายเออร์ในลูกแรก ส่วนลูกที่ 2 ก็มาจากทักษะอันเหลือเชื่อของซาลาห์ ขณะที่เราเห็นสเปอร์สต่อบอลกันสวยๆ ในครึ่งหลัง ลิเวอร์พูลหมดไอเดีย และตื้อตัน ได้แต่ตั้งรับและสาดยาวทิ้งออกมา จนมีช่วงหนึ่งในเกม สเปอร์สครองบอล 79%-21% คือไม่น่าเชื่อว่าเกมนี้จะเล่นที่แอนฟิลด์

 

โปเช็ตติโน่ ให้อิสระในการขึ้นเกมรุกกับคริสเตียน อีริคเซ่น วันนี้อีริคเซ่น โยกไปซ้ายไปขวา ไม่มีใครประกบเขาเลย ก็น่าแปลกที่คล็อปป์ไม่ได้ ระวังอีริคเซ่นเลย ไม่มีใครประกบติด แต่สุดท้ายเกมนี้อีริคเซ่นก็เล่นไม่ออกอยู่ดี

 

นักเตะหงส์ที่เล่นดีมาก คนแรกคือ โม ซาลาห์ ซึ่งก็แน่นอนกับผลงาน 2 ประตู ซาลาห์ลูกแรกนิ่งมาก รอจังหวะที่ดีที่สุด ค่อยสับไกยิง ส่วนลูกสอง ก็เป็นการเลี้ยงแหวกมาในสไตล์หลุยส์ ซัวเรซ โดยซาลาห์พยายามลองแหวกมา 2-3 ครั้งในเกมนี้ แต่ติดกองหลัง แต่ครั้งสุดท้ายเขาทำได้ในที่สุด SBOBET

 

คนที่ 2 คือ โลริส คาริอุส ถ้าไม่มีเขา หงส์น่าจะโดนยิงราวๆ 4 ลูกในเกมนี้ คาริอุส เล่นได้ดีขึ้นมาก ลูกกลางอากาศไม่พลาด ลูกที่ควรเซฟได้ ก็เซฟได้ จังหวะหลุดเดี่ยวออกมาเร็ว แถมเซฟจุดโทษได้อีกลูกต่างหาก ถือเป็นนิมิตหมายอันดีที่เห็นเขาค่อยๆพัฒนาขึ้น

ส่วน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน วันนี้ก็เล่นได้เยี่ยมมาก เขาตัดบอลสวยๆ 2-3 ครั้ง โดยเฉพาะจังหวะที่แย่งมาจากเท้าของแฮร์รี่ เคน ในครึ่งแรก นอกจากนั้นยังมีช็อตวางบอลยาวให้ลอฟเรน ปาดเข้ากลาง เกือบได้ประตู คือเกมนี้ เล่นได้ดีทีเดียว จึงค่อนข้างประหลาดใจที่โดนเปลี่ยนตัวเร็วขนาดนั้น

 

สำหรับคู่เซ็นเตอร์ เดยัน ลอฟเรน ถือว่าทำได้ดี ใจสู้ และกล้าชนกล้าหนัก เขาผิดพลาดนิดเดียว จังหวะลูกโทษลูกแรก ที่ในใจอาจคิดว่ามันล้ำ แต่พอกรรมการไม่ยก ก็เลยเตะบอลวืด จนเคนหลุดเดี่ยว แต่ที่เหลือเล่นดีหมด ฟอร์มแบบนี้เป็นตัวจริงได้สบาย

 

แต่กับเวอร์จิล ฟาน ไดค์ เขายังต้องปรับตัวอีกพอควร มีช็อตที่ซน ฮึง-มิน หลุดเดี่ยว เพราะเขายืนไลน์ล้ำหน้า รวมถึงจุดโทษลูก 2 ที่เขาไม่ควรยกขามาแบบนั้น จริงอยู่มันไม่โดน แต่ภาษาร่างกาย มันทำให้ไลน์แมนชวนคิดไปได้ ดังนั้นฟาน ไดค์ ยังต้องเล่นดีกว่านี้ ให้คุ้มกับความไว้ใจ ในราคา 75 ล้านปอนด์ พนันออนไลน์

 

แบ็กซ้าย แอนดี้ โรเบิร์ตสัน จุดอ่อนสุดๆของเขาคือการครอสบอล มี 2 ครั้งเห็นๆที่เขายืนเปิดโล่งๆ ไม่มีใครกดดัน แต่ลอยออกด้านหลังไปเลย นอกจากนั้นการตัดสินใจก็ยังไม่ค่อยดีนัก มีจังหวะที่บอลลอยในเขตโทษช่วงครึ่งแรก แทนที่เขาจะโหม่งเคลียร์ เขากลับปล่อยบอลตกพื้นกะจะดูดบอล จนเกือบโดนสเปอร์สชิงไปยิงได้ ถ้าดูรวมๆ โรเบิร์ตสันก็ดี แต่ยังไม่ดีไปกว่าโมเรโน่ ในภาพรวมเกมนี้ คล็อปป์แพ้แท็กติก กองกลางสู้ไม่ได้ การครองบอลเป็นรองชัดเจนทั้งๆที่เล่นในบ้าน แถมเปลี่ยนตัวก็ผิดพลาด ถ้าขึ้นชกกันตัวต่อตัว โปเช็ตติโน่ ควรชนะคะแนน

 

แต่ถ้าถามว่าใครควรชนะในเกมการแข่ง ทีมนั้นคือลิเวอร์พูล บางทีถ้าพรีเมียร์ลีกมีวีเออาร์ พวกเขาคงชนะไปแล้ว แต่ชีวิตจริง มันไม่มีคำว่าถ้า และหงส์แดงก็ต้องกล้ำกลืนกับ 1 แต้มนี้ ต่อไปอีก 1 สัปดาห์เต็มๆ SBOBET

 

คิดได้แง่ดีว่าวันนี้เราได้รับผลร้ายจากผู้ตัดสิน แต่มันก็มีวันที่ได้ผลประโยชน์จากผู้ตัดสินเช่นกัน รอวันที่ เทคโนโลยี VAR จะเข้ามา แล้วก็ก้าวต่อไปครับ

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *