เผยค่าเหนื่อย”โด้”แพงเหนือแข้งอันดับ2ในลีก3เท่า

สื่อเลี่ยนเผย “คริสเตียโน โรนัลโด” ดาวยิงเจ้าม้าลาย ฟันค่าจ้างสูงสุดในกัลโชเหนือกว่า “กอนซาโล อิกวาอิน” ที่ตามมาเป็นอันดับ 2 ถึง 3 เท่าตัว SBOBET24

โดย คริสเตียโน โรนัลโด หัวหอกแข้งทอง ยูเวนตุส แชมป์กัลโช เซเรีย อา เมืองมะกะโรนี ยังรวยไม่เข็ด หลังมีการเปิดเผยข้อมูลว่า เป็นนักเตะที่ได้รับค่าจ้างแพงที่สุดในลีกสูงสุดของอิตาลีถึง 31 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 1,178 ล้านบาทต่อปี สูงกว่า กอนซาโล อิกวาอิน หัวหอกป้ายแดง เอซี มิลาน ที่ตามมาเป็นอันดับ 2 ที่ 9.5 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 361 ล้านบาทต่อปีถึง 3 เท่าตัว พนันออนไลน์

“กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต” สื่อดังของอิตาลี เป็นผู้เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยนักเตะที่รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดเป็นอันดับ 3 ในเซเรีย อา คือ เปาโล ดีบาลา กองหน้าของยูเวนตุส ซึ่งรับอยู่ที่ 7 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 266 ล้านบาทต่อปีเหนือกว่า มิราเลม ปานิช ห้องเครื่องเพื่อนร่วมทีมที่ตามมาเป็นอันดับ 4 ที่ 6.5 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 247 ล้านบาทต่อปีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ทางเข้าSBOBET

ส่วนสโมสรที่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายสูงที่สุดหนีไมใพ้น ยูเวนตุส ที่ต้องจ่าบค่าเหนื่อยให้นักเตะถึง 219 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 8,322 ล้านบาทต่อปีถัดมาเป็น เอซี มิลาน ที่หมดไปกับการจ้างนักเตะฝีเท้าดีมาบรรเลงเพลงแข้งที่ ซาน ซิโร ถึง 140 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 5,320 ล้านบาทต่อปี

 SBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *